NAM THÁI COMPUTER - CHUYÊN SỬA DỊCH VỤ TẠI NHÀ MÁY TÍNH PC, LAPTOP, VỆ SINH LAPTOP, ĐỔ MỰC MÁY IN, SỬA MÁY IN HOTLINE: 0904.924.934 - 01682.158.158

Thứ Hai, 27 tháng 7, 2015

Sửa máy tính tại nhà Hà Nội uy tín giá rẻ nhất 2016

Bạn là con người của công việc. Chiếc máy tính là tài sản tuy rẻ nhưng vô giá với bạn bởi chúng là nơi ẩn chứa tất cả những tài liệu mà bạn cần. Một ngày rất đẹp trời nhưng số phận lại rui rủi, “người bạn yêu quý” bỗng nhiên “đổ bệnh” và bắt đầu hư hỏng nặng nề. Bạn luống cuống, bạn hỗn loạn và vô cùng lo lắng bởi công việc rất có thể sẽ bị trì trệ và dữ liệu quan trọng có thể biến mất. 
Vậy tại sao không tìm tới một chuyên gia trong lĩnh vực này, một đơn vị sửa máy tính tại nhà chẳng hạn, chắc chắn họ chính là vị cứu tinh tuyệt vời của bạn.

sửa máy tính tại nhà
Dịch vụ sửa chữa máy tính uy tín

Bạn biết đấy, máy tính là đồ công nghệ cao và chúng không hề dễ dàng để sữa chữa bởi một tay thợ trình độ gà mờ, bởi vậy, chúng cần đến những kỹ thuật viên có thâm niên và chuyên môn giỏi. Hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, NAM THÁI là ứng cử viên sáng giá trong lĩnh vực sửa máy tính tại nhà và chúng tôi tự tin đủ năng lực đảm nhận nhiệm vụ đó.
Chúng tôi hiện cung cấp dịch vụ sửa máy tính tại nhà Hà Nội với các hạng mục sau:
-Sửa lỗi phần cứng máy tính pc,laptop tại nhà nhanh chóng
-Cài đặt phần mềm, cài đặt win tại nhà giá rẻ
-Thay thế linh phụ kiện laptop, PC
-Sữa chữa sự cố về mạng tại nhà
-Lắp đặt hệ thống mạng công ty, gia đình
-Vệ sinh máy tính tại nhà giá rẻ
-Cứu dữ liệu quan trọng và phục hồi các file cần thiết
dịch vụ sửa máy tính tại nhà
Với nền tảng con người vững chắc gồm hơn 50 kỹ thuật viên kinh nghiệm trên 1 năm trải đều gần 20 chi nhánh tại Hà Nội , trang thiết bị sữa chữa tân tiến cùng niềm đam mê công việc sâu sắc tâm huyết với nghề. Đội ngũ công nhân viên NAM THÁI đảm bảo khắc phục hầu hết mọi sư cố máy tính từ phần cứng đến phần mềm, từ lỗi cơ bản đến lỗi phức tạp, từ các dòng máy tính để bàn đến máy tính xách tay, từ thương hiệu hạng trung Samsung, Dell, Sony, Asus… đến  dòng hạng sang như Vaio,  Apple, Macbook… chúng tôi đều đáp ứng tốt. Bằng năng lực và nỗ lực của chính mình, trung tâm NAM THÁI sẽ giúp bạn giải quyết mọi rắc rối mà chiếc máy tính của bạn đang gặp phải.
Bên cạnh đó, dịch vụ sửa máy tính tại nhà của trung tâm NAM THÁI cũng rất được lòng khách hàng nhờ chi phí rẻ chỉ từ 99k cho mỗi lần được phục vụ. Hơn ai hết chúng tôi hiểu khách hàng cần gì và vì thế chúng tôi luôn đem đến họ một giải pháp sửa máy tính giá rẻ tiết kiệm và lợi lộc nhất có thể.

Đến với NAM THÁI là đến với một quy trình sửa máy tính chuẩn mực và nguyên tắc. Mỗi giao dịch với khách hàng thường đi qua 4 công đoạn chính:
-          -Tiếp nhận: Tư vấn viên tiếp nhận báo lỗi sửa máy tính qua điện thoại, chat online, facebook, skype và báo lại kỹ thuật viên.
-         -  Kiểm tra tại nhà: kỹ thuật viên sau khi nhận được thông tin sẽ tới tận nơi và kiểm tra, phán đoán lỗi, sau đó sẽ báo lại với chủ nhân nguyên nhân, cách khắc phục và chi phí sữa chữa máy tính.
-          -Sữa chữa: khi khách hàng chấp nhận sửa chữa, nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành xử lý sự cố ngay lập tức
-          - Bảo hành: sau sữa chữa, chúng tôi sẽ vận hành lại máy và bàn giao kết quả cùng một phiếu bảo hành. Về sau nếu có sự cố gì xảy ra chúng tôi xuất phát từ lỗi của chúng tôi, trung tâm NAM THÁI cam kết bảo trì bảo dưỡng theo quy định.
Hãy gọi với chúng tôi ngay hôm nay để mọi phiền toái và lo lắng về chiếc máy tính  không còn ám ảnh bạn!

Xem chi tiết giá dịch vụ tại : Bảng giá dịch vụ sửa máy tính tại nhà ( theo lượt )

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NAM THÁI
Địa chỉ: 58 Thôn viên, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Tel: 0462.912.518 - 0904.924.934
Mobile: 01682.158.158  *  09.111.444.26

Ngoài ra Nam Thái còn cung cấp các dịch vụ khác như : cài win tại nhà , sửa máy tính tại nhà ,sửa chữa máy in ....

Rất vui vì được phục vụ quý khách !